Thông báo Yếu đổ lý có dạng có con chả?

Discussion in 'Thông báo, Hướng dẫn sử dụng' started by Hgnamhp01, 27/10/15.

 1. Hgnamhp01
  Offline

  Hgnamhp01 Member

  Bài viết:
  398
  "Thích" đã nhận:
  0
  Nếu bạn bị yếu sinh lý nhưng tinh trùng của bạn vẫn khỏe mạnh thông thường, khi giao cấu, tinh trùng có thể di chuyển vào bên trong phối hợp với trứng của người vợ thì bạn hoàn toàn có thể có con.
  ===>>> xuất tinh nhiều lần có ảnh hưởng gì
  Ngược lại, nếu tinh trùng của bạn không tốt (tinh trùng quá yếu hoặc tinh trùng chết), khi giao cấu, nó không thể chuyển di đến gặp trứng để giúp cho quá trình thụ thai diễn ra. Khi đó, bạn sẽ rất khó hoặc chẳng thể có con được.
  Như vậy, yếu sinh lý có thể có con không còn tùy thuộc vào đội quân tinh binh của nam giới đồng thời cần phải đảm bảo là chức năng sinh sản của người vợ thông thường. Chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đi khám sức khỏe sản xuất để biết rõ tình trạng của mình. Nếu như sức khỏe sản xuất của vợ chồng bạn vẫn tốt, bạn có thể yên tâm về chuyện có con. Nếu chất lượng tinh trùng không ổn, bạn cần để ý vào việc cải thiện chất lượng tinh trùng để giúp tinh trùng khỏe hơn, nhanh hơn, tạo điều kiện cho việc thụ thai của người vợ.
  ===>>> dấu hiệu của bệnh liệt dương
  Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, dù tinh trùng thường nhật hay không thường ngày, bạn vẫn nên điều trị chứng yếu sinh lý. Chứng bệnh này không chỉ làm bạn giảm nhu cầu, giảm chức năng dục tình mà nó còn ảnh hưởng đến cả tâm sinh lý của vợ bạn. Vợ chồng bạn còn trẻ, sống chung với nhau chưa lâu nên chưa có gì nghiêm trọng hệ trọng đến chuyện này. Nhưng về mặt lâu dài, nếu bạn chẳng thể khắc phục được tình trạng yếu sinh lý mọi chuyện có thể sẽ khác.
  Hy vọng những san sớt của chúng tôi sẽ phần nào giúp ích được cho bạn.
  Chúc gia đình bạn sức khỏe và hạnh phúc!
  BS. chuyên bệnh Nam khoa – Phòng khám Nam khoa Thiên Hòa.
  ===>>> trieu chung liet duong o nam gioi
   

Chia sẻ trang này