Thông tin dự án biệt thự hướng biển Vinpearl Villas

Discussion in 'Từ thiện - Vòng tay ấm' started by congthuy0905, 24/10/15.

 1. congthuy0905
  Offline

  congthuy0905 Member

  Bài viết:
  81
  "Thích" đã nhận:
  0
  Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu đồng giá trị hiệp đồng trước thuế. Ngoài ra, quờ khách hàng dự sự kiện đều có dịp tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải 3 chiếc điện thoại iPhone 6 sành điệu.

  Sở hữu biệt thự bên bờ biển có diện tích từ 333m2 đến 1.400m2 với mức giá từ 800.000 đến 1 triệu USD luôn là mong ước của nhiều người. Vinpearl Premium sẽ biến ước mong ấy thành hiện thực. Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Nha Trang và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, vận hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là vận hạn sở hữu cao nhất theo quy định của luật pháp Việt Nam thời điểm này.


  Tọa lạc tại những bãi biển đẹp, Vinpearl Premium là sự kết hợp giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ thứ hạng 5 sao. Dự án không chỉ là thỏi nam châm cuộn giới đầu tư nước ngoài đang khát khao được sở hữu biệt thự ở những điểm du lịch nổi danh mà còn quyến rũ cả những người Việt Nam. Họ sẵn sàng bỏ hàng triệu đô sở hữu vi la biển hạng sang.

  Khi là chủ nhân của vi la biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn bờ cõi Việt Nam. thứ hạng của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể san sẻ được cho đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình…Họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ nhân của căn biệt thự.

  Trước đây, mô hình cho thuê và chia sẻ lợi nhuận đã từng được ứng dụng ở một dự án tại Đà Nẵng nhưng chính sách san sớt cao nhất là 5% và áp dụng trong vòng 2 năm. Cam kết san sớt 85% lợi nhuận với lợi bực tức thiểu 8% giá trị vi la một năm cộng biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn, vừa kinh dinh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời lớn.

  Ngoài ra, khi dự chương trình cho thuê, trách nhiệm bảo dưỡng biệt thự sẽ thuộc về chủ đầu tư. cho nên, sau 10 năm sau, vi la không chỉ nguyên lành giá trị ban sơ với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời kì.

  Vinpearl Premium Nha Trang Bay lôi cuốn khách hàng bởi thời kì bàn giao đã kề cận. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ tuần tự bàn giao vào tháng 7 và tháng 11.

  Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, biet thu bien phu quoc các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, chủ nhân các căn vi la Vinpearl Premium sẽ hài lòng vì quy mô, tầm vóc cũng như sự chỉn chu đến từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều máu nóng để phát triển.
   

Chia sẻ trang này