Cần mua Tìm hiểu một số chi tiết đỉnh cao trên Honda SMART Key

Discussion in 'Ô tô, xe máy' started by bemuntd, 21/10/15.

 1. bemuntd
  Offline

  bemuntd Member

  Bài viết:
  87
  "Thích" đã nhận:
  0
  Honda Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường SH 125/150 trang bị hệ thống khóa chống trộm xe máy SMART Key. Ngay sau khi giới thiệu, SH125/150 mới đã thực sự gây được ấn tượng hiệu quả đối với đông đảo khách hàng. Vậy hệ thống khóa cao cấp này có đặc điểm gì và chúng có thực sự đáng quan tâm, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

  [​IMG]


  Cấu tạo hệ thống khóa thông minh Honda smart key

  Về cấu tạo, Hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key bao gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa ưu việt, bộ điều khiển khóa thông minh (SMT – ECU) được kết nối với bộ vi xử lý trung tâm của xe và khóa mở yên/ chìa khẩn cấp trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không dùng được.

  Honda smart key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa ưu việt và bộ vi xử lý trung tâm.

  Chi tiết của Honda Smart key

  Hệ thống này mang đến khả năng chống trộm hiện đại hơn cho chiếc xe. Thay vì dùng chìa, Hệ thống khóa thông minh sẽ dùng bộ điều khiển FOB với kiểu dáng như chìa ô tô, do vậy sẽ phòng ngừa tối đa những can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa. Ngoài ra, nhờ cơ cấu đáng chú ý của núm khóa điện, nếu không được kích hoạt bằng bộ điều khiển FOB, thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa, cả ổ sẽ chỉ xoay tròn. Điều này cũng triệt tiêu nguy cơ người sử dụng bỏ quên chìa khóa ở ổ khóa.

  Hệ thống chìa thông thái đồng thời có trang bị công năng báo động khi có ngoại lực tác động vào xe như rung lắc, hoặc di chuyển.

  Bên cạnh khả năng chống trộm tối ưu, Hệ thống khóa thông minh còn mang lại nhiều tiện ích cho chủ xe. Người lái không phải thao tác tra chìa vào ổ khóa hoặc rút chìa khóa ra mà vẫn thực hiện được tất thảy thao tác như khóa/mở khóa cổ, bật/tắt khóa điện hoặc mở yên xe. Hệ thống cũng tích hợp chi tiết xác định vị trí xe, cực kỳ thuận lợi khi khách hàng gửi xe tại các bãi gửi xe rộng với nhiều xe máy.

  Với hệ thống khóa thông minh lần đầu tiên được gắn trên xe, Honda Smart key mong muốn sẽ giúp tăng doanh số cho hãng ở phân khúc xe tay ga cao cấp với SH 125/150 phiên bản sang trọng. Với tình trạng ăn trộm xe càng ngày càng phổ biến như hiện nay thì có lẽ thế hệ xe mới của Honda sẽ thực sự được chú ý và thu hút được sự quan tâm người dùng.
   

Chia sẻ trang này