Cần mua Tìm hiểu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Nha Trang

Discussion in 'PC, Lap top, Điện thoại' started by lumxinh192, 24/10/15.

 1. lumxinh192
  Offline

  lumxinh192 Member

  Bài viết:
  114
  "Thích" đã nhận:
  0
  Hệ thống vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas gồm Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas và Vinpearl Golf Land Resort & Villas- nơi quy tụ những dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam sẽ mang tới cho bạn và gia đình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt trần khó quên. mặc dầu giá của vi la nghỉ dưỡng vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas những căn hướng biển tăng theo từng giờ kèm theo độ khan hiếm ngày một cao nhưng nhiều đại gia Việt vẫn kiên tâm săn lùng bằng được và đổ hàng triệu USD để đầu tư. Vậy đâu là lí do khiến loại hình bất động sản này hấp dẫn giới đầu tư như vậy?

  >> Mời bạn tìm hiểu thêm: bán Vinpearl Resort & Villas

  1. thể hiện đẳng cấp

  Khi mà thứ hạng của giới thượng lưu giờ đây không còn được bộc lộ qua nhà lầu, xe hơi- những thứ vốn được coi là xa xỉ và diễn đạt thứ hạng chủ nhân trước đây thì người ta quay sang chi tiền cho những thứ thứ hạng cao hơn, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas- một trong những loại hình bất động sản cao cấp giá trị cực cao, mà chỉ những đại gia thực sự mới có khả năng chi trả cho cái giá “cực chát” này.

  2. Tỉ suất lợi nhuận cao  giả dụ tỉ suất lợi nhuận của nhà mặt phố và văn phòng cho thuê chỉ từ 3-6% thì tại biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, chủ đầu tư đưa ra con số 7%/năm. Đặc biệt, những khách hàng dự chương trình cho thuê vi la sẽ được cam kết chia sẻ tới 85% lợi nhuận cho thuê mỗi năm và được đảm bảo bằng USD. chẳng những thế, khách hàng còn được nghỉ tới 150 đêm nghỉ dưỡng tại chính biệt thự của mình trong vòng 10 năm. Mặt khác, người giàu thường không muốn đầu tư nhỏ lẻ mà muốn ưu tiên những dự án đầu tư mang lại hiệu quả cao, do vậy, kênh đầu tư dài hạn, được bảo đảm từ uy tín của Vingroup được nhóm này đại quan hoài.

  Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas


  3. Đón đầu thiên hướng nghỉ dưỡng tại Việt Nam

  Mô hình sở hữu kỹ nghỉ đang trở nên thiên hướng của giới nhà giàu tại Việt Nam và phát triển với tốc độ cực nhanh. Các căn biệt thự hướng biển như vi la bán biệt thự biển Phú Quốc cũng nhanh chóng đón đầu khuynh hướng với cam kết cho chủ sở hữu được hưởng 15 ngày nghỉ miễn phí (đủ cho thời kì du lịch trong năm), hoặc hưởng giá ưu đãi tốt nhất nếu vượt số ngày này nếu chủ sở hữu tham dự chương trình cho thuê lại.

  Rõ ràng, đây là những lý do khiến các đại gia Việt chọn lựa biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển, chẳng hạn như biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort & Villas như một kênh đầu tư hiệu quả, dài hạn và hàng đầu. Qúy khách có nhu cầu tìm hiểu thông báo hay mua bán vi la Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, vui lòng liên can:
   

Chia sẻ trang này