Smartphone Bphone đã có mặt trên các đại lý bán lẻ di động

Discussion in 'Thiết bị điện tử, viễn thông, tin học' started by xosoktme, 30/10/15.

 1. xosoktme
  Offline

  xosoktme Member

  Bài viết:
  54
  "Thích" đã nhận:
  0
  Tỉnh/Thành phố:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới 100%
  Giá:
  1000
  Theo thông tin mới nhận được, Bkav đang trong quá trình đàm phán để Bphone có mặt ở các chuỗi bán lẻ di động tại Việt Nam. Động thái mới nhất là sự kết hợp giữa Bphone với Hoàng Hà Mobile.

  Thể hiện rõ thương vụ trên, mới đây trên trang web chính thức của Hoàng Hà Mobile đã đăng tải giá bán lẻ của smartphone này.

  [​IMG]
  Smartphone Bphone đã có mặt trên các đại lý bán lẻ di độngViệt Nam

  Theo đó, giá bán lẻ Bphone tại các cửa hàng của Hoàng Hà Mobile sẽ tương đương với giá bán trực tuyến được Bkav áp dụng trước đây.

  Cụ thể, Bphone 16 GB sẽ có giá bán sau thuế là 10.989.000 đồng, phiên bản 64 GB là 13.959.000 đồng và phiên bản 128 GB mạ vàng là 22.209.000 đồng.

  Nạp tiền điện thoại online, nạp thẻ an toàn tiết kiệm với chiết khấu 5-7% mệnh giá thẻ. Nạp mệnh giá càng cao chiết khấu càng nhiều.

  Bphone là chiếc smartphone đầu tiên do công ty an ninh mạng Bkav sản xuất. Chiếc điện thoại này chính thức ra mắt vào ngày 26/5/2015 và được giới thiệu là smartphone hàng đầu thế giới.


  [​IMG]
  Bphone được Bkav giới thiệu là smartphone hàng đầu thế giới.

  Máy được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 801, tốc độ 2,5 GHz, RAM 3 GB, camera chính 13 MP, camera trước 5MP, màn hình 5 inch Full HD của Sharp.

  Để dễ dàng trải nghiệm các tính năng của chiếc Bphone sành điệu, bạn cần đầu tư cho smartphone này những thẻ cào điện thoại giá trị. Nếu nạp thẻ trực tuyến trên website Vienthong, khách hàng sẽ được chiết khấu ngay 5% mệnh giá thẻ. Nạp the Viettel 200K được chiết khấu 10K, giá chỉ phải trả là 190K, tiết kiệm được khoản tiền không hề nhỏ.

  Trước đây, Bphone chỉ được bán qua hình thức đặt hàng trực tuyến tại trang web của Bkav. Chia sẻ với báo chí, đại diện Bkav cho biết việc mở rộng ra các kênh bán lẻ sẽ giúp khách hàng dễ tiếp cận và mua sản phẩm hơn. Ngoài ra, việc sản xuất Bphone đã đi vào ổn định và đơn vị này có thể nhanh chóng cung cấp sản phẩm tới các cửa hàng thay vì để khách hàng phải đợi đến hai tháng như đợt mở bán đầu tiên.

  Nếu bạn là một tín đồ của Bphone, hoặc đơn giản là đam mê công nghệ mới lạ thì đã có thể dễ dàng rinh ngay chiếc smartphone made in Vietnam này tại các cửa hàng bán lẻ di động. Và bạn cũng có thể dễ dàng nạp đầy tài khoản cho chiếc dế yêu bằng cách nạp card online hưởng ngay chiết khấu 5%. Chẳng hạn nạp card Viettel 500K được giảm ngay 25K (25.000VNĐ).
   

Chia sẻ trang này