Cần mua Phong trào mua iphone 5s xách tay giá tốt dành tặng cho người yêu

Discussion in 'PC, Lap top, Điện thoại' started by lkiendt1, 22/10/15.

 1. lkiendt1
  Offline

  lkiendt1 Member

  Bài viết:
  343
  "Thích" đã nhận:
  0
  Chọn iPhone 5S xách tay bạn sẽ không ăn năn P2

  Như bài viết trước, iPhone 5S xách tay giá đã một dần giảm nhưng nó vẫn sở hữu trong mình một nền móng phần cứng sứ trổi đến thời điểm ngày nay một số thiết bị Android mới ra mắt vẫn không thể sánh bằng mặc dầu được ra mắt từ năm 2013.

  Sở hữu trong mình phần cứng khá mạnh mẽ, đủ để đáp ứng thực hành hết thảy tác vụ thường ngày, cho đến mọi hình thức giả trí, game hằng ngày khác. mặc dù iPhone 5S xách tay ttrang bị cho mình chip xử lý từ năm 2013 ram 1GB, nhưng đến thời điểm ngày nay, vẫn chưa có ứng dụng hay trò chơi nào mà không thể chạy trên chiếc iPhone 5S xách tay này.
  [​IMG]
  Ngoài ra, iPhone 5S xách tay trang bị cho mình một số tính năng cực hay, như cảm biến vân tay Touch ID, chế độ kiệm ước pin, cùng với chiếc camera cho chất lượng hình ảnh, video ấn tượng. Dù được ra mắt cách đây 2 năm nhưng iPhone 5S xách tay vẫn không hề kém cạnh so với đàn em iPhone 6S

  Nói về nền tảng iOS thì iPhone 5S xách tay dĩ nhiên vẫn còn trong sự tương trợ từ Apple ít ra trong vòng 2 năm tới, và hệ điều hành iOS không giống như Android, iOS chỉ phụ thuộc riêng vào nhà sản xuất Apple. Còn lại như các sản phẩm chạy Android đến từ Samsung, LG, HTC…còn phải chờ sự nâng cấp từ Google đôi khi gặp một số lỗi phát sinh mà không đoán trước được.
  [​IMG]
  Như vậy so với thời điểm ngày nay iPhone 5S xách tay vẫn đang nằm top những chiếc smartphone được người dùng chuộng nhất trên thế giới. Bạn là người dùng thông thường đề nghị một chiếc smartphone đủ đáp ứng sờ soạng áp dụng giải trí hằng ngày iPhone 5S xách tay sẽ hoàn toàn dư sức giúp bạn thực hiện điều đó. Ngược lại bạn là một người mê say cái mới, trải nghiệm cái mới và là tín đồ công nghệ thì iPhone 6S là một sản phẩm xứng đáng để bạn lựa chọn.

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên can: 1800.8024 (miễn phí)- 0988.242424

   

Chia sẻ trang này