Cần mua Nghi vấn giá iphone 6s xách tay giảm mạnh trong thời gian tới

Discussion in 'PC, Lap top, Điện thoại' started by lkiendt1, 23/10/15.

 1. lkiendt1
  Offline

  lkiendt1 Member

  Bài viết:
  343
  "Thích" đã nhận:
  0
  Giá iPhone 6s hiện nay bao nhiêu tiền ?

  Giá iPhone 6S tuần này chỉ 17,5 triệu đồng cho bản 16 GB màu vàng, bạc và xám, rẻ hơn cả chục triệu đồng so với giá bán trước đó vài ngày trước đó. Trong khi đó, giá iPhone 6s màu vàng hồng được đánh giá sẽ "hot" nhất cũng chỉ chênh lệch 1 triệu đồng so với giá iphone 6s màu sắc còn lại mà không phải chênh lệch đến 3-4 triệu như trước đó.

  Giá iPhone 6S bao nhiêu dung lượng 16 GB hiện đang bán ở mức 17,6 triệu đồng, không chênh lệch quá nhiều so với iPhone 6. nên giúp cho lượng mua iPhone 6s tăng lên đáng kể trong vài ngày trở lại đây, sức mua tăng từ 40-50 % so với những ngày trước giá iPhone 6s cao ngất trời trước đó. Trong đó, màu vàng hồng rose golg chỉ chiếm 40% trong tổng số lượng máy bán ra.


  [​IMG]

  Theo quản lý 24hstore - địa điểm cửa hang chuyên mua bán iPhone 6s xách tay cho hay mức giá của iPhone 6S đã giảm đi khá nhanh và giá xách tay bây giờ được đánh giá là khá ổn, chênh lệch không quá nhiều so với iPhone 6. vì vậy lượng người mua những ngày gần đây ở cửa hàng tăng hơn so với những ngày trước, anh còn cho biết thêm những ngày gần đây cửa hàng 24hstore bán khoảng mười mấy cây mỗi ngày. Dự đoán những ngày sắp tới giá bán iphone 6s sẽ còm giảm chính điều này đã giúp cho sức mua của dòng hàng này được dự đoán sẽ tăng lên khá cao trong những ngày tới.

  Giá iPhone 6s giá bao nhiêu tại các thị trường quốc tế

  Ngay khi mới ra mắt, mặt hàng iPhone 6S đã gây nên cơn sốt trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, giá iPhone 6s đang có sự biến động lớn và chênh lệch khá cao so với giá quốc tế cũng như giữa các cửa hàng với nhau. Thậm chí, mức giá còn đổi thay theo từng giờ.

  [​IMG]

  hiện giờ ngoài các dòng iPhone chính hãng được nhập cảng bởi các nhà phân phối lớn như FPT, Viettel thì người tiêu dùng còn quan tâm đến các dòng sản phẩm iPhone 6s xách tay. Khi muốn mua một chiếc điện thoại iPhone, người dùng luôn quan tâm đến giá iPhone 6s .Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá iPhone 6s bao lăm ở các thị trường quốc tế Hiện nay và khác nhau như thế nào ở mỗi quốc gia.

  Bài viết này sẽ đề cập tới 3 thị trường chính đó là: Mỹ, Hồng Kong, Singapore. Đây được coi là 3 thị trường lớn cũng như dành được khá nhiều sự quan hoài từ người tiêu dùng Việt Nam khi có ý định sắm iPhone . Một lưu ý cho bạn đó là giá iPhone 6s khác nhau chủ yếu theo dung lượng bộ nhớ, sự chênh lệch giá về màu sắc không đáng kể. Bởi lẽ, với lần ra mắt này, Apple đã tung ra một cú đột phá với màu vàng hồng rose gold.

  Ở thị trường Mỹ, mức giá iPhone 6s giá bao nhiêu do nhà cung cấp T-mobile đưa ra đó là 649$ cho bản 16Gb, 749$ cho bản 64Gb và 849$ cho bản 128Gb. Với iPhone 6s Plus mức giá tăng lên là 100$ cho mỗi phiên bản ứng tức là lần lượt: 749$, 849$ và 949$ cho bộ nhớ 16, 64 và 128GB. Bạn cũng cần lưu ý giá iPhone 6s trên là giá quốc tế trên chưa đi kèm các loại thuế tiêu thụ khác. tức thị ngay với người dùng ở châu âu hay với những bạn có ý định mua bản xách tay, mức giá iPhone 6s có thể tăng thêm từ 7.5 thậm chí 10% cho mỗi sản phẩm. Vậy ở thị trường Hong Kong, giá iPhone 6s giá bao lăm? Người dùng sẽ phải trả khoảng 17,5 triệu cho bản 16GB, con số này là 19,7 triệu và 22,1 triệu cho bản Plus 64 và 128GB. Còn ở thị trường Singapore, mức giá này cao hơn khoảng 2 triệu đồng cho một sản phẩm so với thị trường Hong Kong. Nếu muốn đầu tư một chiếc điên thoại này cho mình, bạn cần xem xét thêm về mức thuế phải trả cho sản phẩm tức thị mức giá trọn gói khi trở về Việt Nam đối với bản xách tay. Còn nếu mua ở showroom, từ nhà cung cấp trung gian, mức gia iPhone 6s bao nhieu sẽ được niêm yết ngay tại cửa hàng.

  24hStore.vn - Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại liên hệ: 0988.242424 - 08.6263.2424
   

Chia sẻ trang này