Cần mua Lợi ích mua iphone 6s plus lock nhật tại 24hstore

Discussion in 'PC, Lap top, Điện thoại' started by lkiendt1, 27/10/15.

 1. lkiendt1
  Offline

  lkiendt1 Member

  Bài viết:
  343
  "Thích" đã nhận:
  0
  Mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ được gì và mất gì ?

  Việc mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại TPHCM, bên cạnh những điểm lợi mà iPhone 6S Plus Lock Nhật đem lại còn có những điểm “mất” khi mua loại mặt hàng này. Nếu là người dùng thường nhật chúng ta cần phải soát, cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Mặc khác loại mặt hàng này dần đang thay thế vị trí của hàng chính hãng và được sự lựa chọn yêu thích từ các giáo đồ công nghệ hiện.

  [​IMG]

  Điểm lợi trước mắt khi mua iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ tại TPHCM trước nhất là giá rẻ, cần bao lăm để sở hữu một chiếc iPhone 6S Plus Lock Nhật bây giờ ? Chỉ với 18 triệu đồng người dùng đã có thể sở hữu một chiếc Flagship dùng các công nghệ mới nhất đến từ Apple so với hàng chính hãng giá chênh lệch đến hàng triệu đồng.

  [​IMG]

  Điểm lợi tiếp theo, đó là được hưởng nhiều lợi quyền ưu đãi khi mua hàng “ví dụ: tại 24hstore.vn đang có chính sách bảo hành 1 đổi 1 khi mua hàng iPhone 6S Plus Lock Nhật giá rẻ bao lăm tại TPHCM trong vòng 12 tháng từ ngày mua. Miễn phí cài đặt phần mềm, game bản quyền 1 năm”.

  Thực tế iPhone 6S Plus Lock Nhật không khác gì bản quốc tế chỉ có điều vì là bản nhà mạng Nhật nên gặp một trục trặc nghe đâu là trở ngại đối với người dùng đó là không thể dùng sim nghe gọi tại Việt Nam, người dùng phải ghép sim hoặc mua code để mở mạng.

  >>iPhone 6S Plus lock Nhật giá rẻ tại TPHCM khác gì hàng chính hãng ?

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài tương trợ miễn phí: 1800.8024
  Điện thoại hệ trọng: 0988.242424
  Phản ánh chất lượng: 0985.242424
   

Chia sẻ trang này