Tuyển dụng Chữa yếu đâm ra lý kì cọ gừng – hiệu quả bất ngờ

Discussion in 'Thông tin việc làm - Nhà tuyển dụng' started by alinhdd01, 26/10/15.

 1. alinhdd01
  Offline

  alinhdd01 Member

  Bài viết:
  402
  "Thích" đã nhận:
  0
  Từ nghìn xưa, gừng đã được áp dụng rất nhiều đến làm đẹp, coi ngó sức khỏe và cả trong chuyện chăn gối. Gừng có chứa chất zingiberene, shogaol, gingerol… Những chất này giúp giãn nở kích thích các cơ co thắt mạch máu, giúp tăng cường sinh lý nam giới.
  Chữa yếu sinh lý bằng gừng có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau tùy chừng độ và cách sử dụng sao cho hợp lý nhất của từng người. Sau đây sẽ giới thiệu với nam giới một số cách chữa yếu sinh lý bằng gừng dưới đây.
  ===>> làm sao để không xuất sớm
  Cách chữa yếu sinh lý bằng gừng
  - Cách chữa yếu sinh lý phối hợp gừng và moxibustion – Moxa Ginger
  Moxa ginger là phương pháp chữa trị của y học cựu truyền, có nguồn gốc từ Trung Hoa. Phương pháp là sự kết hợp giữa thuộc tính của gừng và moxibustion – một kỹ thuật có liên can đến đốt cháy các loại thảo mộc tại các điểm châm cứu khác nhau dọc theo thân. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất bất ngờ trong việc trị chứng bất lực của nam giới.
  ====>>> yếu sinh lý ở nữ
  - Chữa yếu sinh lý bằng Nước gừng
  Nước gừng chữa yếu sinh lý vừa hiệu quả vừa đơn giản trong cách thực hành. Chỉ cần nam giới ngay uống nước gừng ở bất kỳ hình thức nào cũng có thể giúp điều trị chứng loạn cương dương. Nam giới có thể thực hiện làm nước gừng bằng cách
  + vật liệu bao gồm: Gừng, mật ong, trứng gà
  + Các phương tiện cần có máy ép hoa quả, 1 miếng vải gạc sạch
  Cách thực hành rất đơn giản, gừng đem rửa sạch, để ráo, trứng gà đem luộc và bóc bỏ vỏ. Sau đó, lấy gừng ép hoặc xay nhuyễn rồi dùng miếng gạc để lọc lấy nước. chung cục ta lấy nước ép gừng trộn đều với mật ong và trứng để ăn là được.
  Còn nếu nam giới nam không muốn kỳ công thì chỉ cần lấy ép gừng trộn thêm một tí mật ong uống là được.
  ===>>> triệu chứng của liệt dương
   

Chia sẻ trang này