căn nguyên đẵn nào!

Discussion in 'Doanh nghiệp' started by Hgnamhp01, 26/10/15.

 1. Hgnamhp01
  Offline

  Hgnamhp01 Member

  Bài viết:
  398
  "Thích" đã nhận:
  0
  không có khả năng cương cứng hoặc cương cứng không đủ mạnh khi quan hệ tình dục đó là những biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Việc tìm ra duyên cớ để chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới là điều vô cùng quan yếu. Cùng với điểm qua những nguyên nhân đốn nào!
  ====>>> nguyên nhân yếu sinh lý nam
  Stress
  Thời đại công nghiệp con người càng đối diện với sức ép công việc hơn, phải hội tụ trí óc và sức lực để giải quyết công việc. Tình trạng này kéo dài khiến nhiều người mất ngủ, lo âu dẫn đến yếu sinh lý. thể hiện là người đàn ông không còn thèm muốn tình dục nữa dẫn, đến những khúc mắc trong đời sống vợ chồng. Nếu không giải quyết sớm có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.
  Có những lề thói xấu
  ====>>> dấu hiệu bệnh thận yếu
  Những thói quen xấu như hút thuoc, uống rượu là duyên do hàng đầu dẫn đến bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà miêu tả nhận thấy rõ nhất là liệt dương, dương vật không cương cứng được.

  Thành phần chính của thuoc lá là nicotin, nó có tác dụng kích thích đối với cả hệ thống tâm thần. Người hút thuoc lá, trước tiên làm cho hệ thần kinh hưng phấn nhưng sau đó nó lại làm bại thần kinh. Nếu bạn hút thuoc lá lâu dài sẽ làm tắc nghẽn máu chảy về tứ chi, làm cho máu tuần hoàn tại dương vật bị tắc nghẽn, theo đó xảy ra liệt dương.
  ===>>> giãn tĩnh mạch tinh hoàn có nguy hiểm không
  Nếu bạn uống rượu có nồng độ cồn trong máu vượt quá 500mg/l, dương vật cương lên bị ức chế thấy rõ. Hơn thế nữa, với người uống rượu lâu dài, có khoảng 8% xuất hiện dương vật cương lên không hoàn toàn được.
   

Chia sẻ trang này