Đi tiểu nhiều lần có giả dụ bệnh cật?

Discussion in 'Doanh nghiệp' started by hnamda01, 26/10/15.

 1. hnamda01
  Offline

  hnamda01 Member

  Bài viết:
  552
  "Thích" đã nhận:
  0
  Trước tiên, tôi xin làm rõ một số ý sau, việc tự trả lời các ý này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tình huống đi tiểu nhiều lần của mình:

  Thứ nhất: 30 phút một lần có phải là tiểu nhiều không?

  Nhìn chung, lượng nước giải sẽ phụ thuộc vào lượng nước nhập, tổng lượng xuất sẽ xấp xỉ bằng tổng lượng nhập. Nước nhập bao gồm nước uống, nước đái khát như nước ngọt, bia rượu nước có trong thức ăn... Nước xuất ra khỏi thân bao gồm mồ hôi, nước miếng, nước mắt, nước tiểu, nước trong phân... Trong đó, nhiều nhất là nước tiểu, kế đến là mồ hôi, nước miếng.
  ===>> xuất tinh sớm khắc phục
  Trong một số cảnh huống, nước xuất có thể gia tăng như khi uống các chất lợi tiểu (bia rượu, trà, cà phê, thuốc lợi niệu), và có thể giảm khi bị các bệnh lý gây mất nước như tiêu chảy, nôn ói...

  Thận sẽ đóng vai trò quan yếu giúp cân bằng lượng nước cho cơ thể, đảm bảo không thừa và không thiếu, duyệt việc tăng giảm lượng nước giải của chúng ta. tỉ dụ, nếu đổ mồ hôi nhiều, hay đi tả mất nước nhiều, thận sẽ ưu tiên giữ lại nước, và ngược lại, nếu uống nhiều nước, thận sẽ tăng lọc để thải bớt nước ra khỏi thân thể.

  bởi vậy, trước một trường hợp khai báo có đi tiểu nhiều lần, câu hỏi đặt ra là: Tổng lượng nước xuất nhập là bao lăm?
  ==>>> không xuất tinh
  thông thường, mỗi càng ngày càng người sẽ tiểu từ 1,2 đến 1,7 lít nếu là nam giới và từ 1,1 đến 1,5 lít nếu là nữ. Tiểu nhiều là khi tiểu trên 2 lít với điều kiện ngơi nghỉ trên giường, lượng nước nhập trong 24 giờ không nhiều quá (làng nhàng khoảng 1,5 đến 2 lít), không dùng thuốc lợi tiểu, ăn uống thông thường.

  Tiểu nhiều có thể do sinh lý như uống nhiều nước, uống các chất lợi tiểu, do các thuốc lợi tiểu ở thận (thuốc trợ tim, thuốc áp huyết) cũng có thể do bệnh lý như viêm nhiễm ở thận, bệnh thận mãn, đái tháo đường, đái tháo nhạt...

  Thứ hai: Đây là tiểu dắt hay tiểu nhiều lần?
  ===>>> nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới
  Tiểu dắt hay tiểu rắt là tình trạng đi tiểu nhiều lần trong một ngày, mỗi lần lượng nước giải rất ít, có khi chỉ vài giọt. Người bệnh mới đi tiểu xong lại có cảm giác mắc tiểu, khi đi tiểu lại thấy khó đi. Tiểu nhiều lần thì số lần đi tiểu tăng nhưng số lượng nước đái mỗi lần là thường nhật hay nhiều, người bệnh rất dễ đi tiểu.
   

Chia sẻ trang này